Thiết bị nhà trường

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Vẽ tranh tường theo chủ đề truyện cổ tích

0 VND
Số lượng
Thông tin tóm tắt sản phẩm

Vẽ tranh tường theo chủ đề truyện cổ tích

Hỗ trợ mua hàng

  • 0977811980

Vẽ tranh tường theo chủ đề truyện cổ tích

 

Làm thế nào để các bé được phát triển toàn diện? Làm thế nào để khai thác và phát huy hết năng lực tiềm ần của con trẻ? Làm thế nào để giáo dục nhân cách cho bé ngay từ lúc nhỏ? … luôn là những trăn trở cũng là nỗi khát khao và mong ước chính đáng của các trường mầm non.


Thấu hiểu những mong mỏi và nhu cầu của Quý nhà trường, các họa sỹ của công ty Đồ chơi Nhật Minh đã dồn hết tâm huyết của mình vẽ nên những bức tranh tường độc đáo, tạo nên không gian lý tưởng giáo dục các bé một cách toàn diện nhất.

 

Vẽ tranh tường đang là xu hướng mới ở Việt Nam hiện nay. Những bức tranh được các họa sỹ vẽ trực tiếp lên những khoảng không gian tường nhà bạn, không chỉ có ý nghĩa làm đẹp nội thất mà đó còn là cách các gia chủ đưa không gian nghệ thuật vào nhà.


Tranh vẽ tường mẫu giáo đẹp dành cho bé đó có thể là hình ảnh Thánh Gióng cưỡi ngựa sắt bay về trời, là nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, là hình ảnh chú voi bay lơ lửng cùng những quả bóng tạo cho bé sự thích thú hay những bức tường cỏ cây màu sắc tươi tắn. Lựa chọn bức tranh tường phù hợp sẽ kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bé.


Với đội ngũ quản lý và họa sỹ đầy tâm huyết, tận tụy với nghề, chúng tôi luôn nỗ lực để chiếm trọn niềm tin của Quý nhà trường và các bậc phụ huynh. Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng Quý nhà trường, Quý phụ huynh trong việc định hướng cho bé thực hiện những hoài bão, những ước mơ qua những bức tranh vẽ tường mẫu giáo.

Vẽ tranh tường bạch tuyết và 7 chú lùn


 

 


Bảy chú lùn trong rừng

 

 

Thánh gióngBình luận từ Facebook

Phản hồi

Hỗ Trợ Trực Tuyến
  • Kinh Doanh 1 - 0977811980
  • Kinh Doanh 2 - 0436611184
  • Kinh Doanh 3 - 0904681771
Sản Phẩm Tiêu Biểu
Sale
Quảng cáo
Số Lượt Truy Cập
  • Hôm nay 1248
  • Tổng lượt truy cập 6,455,419
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email:
Tag Cloud
Đang cập nhật