BẠN NÊN SỬ DỤNG BẢNG VĂN PHÒNG VỚI 5 LÝ DO SAU ĐÂY

Bạn nên sử dụng bảng văn phòng với 5 lý do sau đây .thể hiện văn phòng bạn đã chuyên nghiệp và sẽ giúp bạn tiếp kiệm thời gian rất nhiều trong việc truyền tải các thông điệp đến cho nhân viên , hay những việc cần làm trong ngày...

Bạn nên sử dụng bảng từ văn phòng với 5 lý do sau đây. thể hiện văn phòng bạn đã chuyên nghiệp và sẽ giúp bạn tiếp kiệm thời gian rất nhiều trong việc truyền tải các thông điệp đến cho nhân viên , hay những việc cần làm trong ngày...

 

1 . Bảng từ treo tường văn phòng nhắc nhở công việc bạn hàng ngày :

Với 1 chiếc bảng treo tường văn phòng trong phòng sẽ giúp bạn nhắc nhở những công việc mà hôm nay bạn nên làm gì ,bạn có sử dụng nó để suy nghĩ, vẽ sơ đồ hoặc theo dõi công việc hàng ngày, nó luôn luôn ở trước mặt bạn. Nếu bạn là người hay quên, là một nhà quản lý dự án bận rộn, một giám đốc điều hành hay chủ của doanh nghiệp, bạn có thể treo tấm bảng từ trắng ngay trước mặt bạn, và khi ấy thì … mọi thứ từ công việc, mục tiêu, cuộc hẹn quan trọng đều trước mắt bạn, và bạn không lo lắng về việc mất đi chúng, để quên chúng ở đâu đó nữa.

2 .Bạn sẽ không bao giờ bỏ quên nó ở đâu đó.

Một tấm bảng từ trắng là một trong những công cụ trong kho vũ khí của các nhà quản lý kinh doanh tốt và các nhà hoạch định chiến lược, nó là công cụ mà bạn không thể vô tình để quên trên xe, quăng vô thùng rác hoặc lưu trữ tập tin không đúng thư mục.

3. Sử dụng bảng văn phòng để quản lý nhóm làm việc .


Một chiếc bảng treo tường văn phòng kết hợp với các phụ kiện nam châm đầy màu sắc, hoặc bảng viết bút dạ là một nơi tuyệt vời để quản lý nhóm làm việc, bạn có thể giao nhiệm vụ, theo dõi tiến độ công việc, đánh dấu một ngày quan trọng, hoặc ghi chú một lời khen ngợi với ai đó. Một tấm bảng treo tường trắng là rất công khai khi nói rằng: bạn đã đi đến đâu trong dự án của mình, thành viên nào đang chậm tiến độ….

4 .Sử dụng bảng từ văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm giấy :

Khi bạn sử dụng bảng văn phòng trong công việc là một nhà tạo mẫu, một kiến trúc sư, một nhà lập kế hoạch, hoặc xây dựng ý tưởng. Bạn sẽ tốn rất nhiều giấy cho các ý tưởng của mình và có thể sẽ có rất nhiều thứ phải bỏ đi một cách nhàu nát trong thùng rác. Một chiếc bảng từ , hoặc bảng Flipchart sẽ là nơi tuyệt vời để bạn sáng tạo ý tưởng của mình. Bạn đang lo lắng sẽ mất đi các ý tưởng tuyệt vời? Đây là một cách: Một chiếc máy ảnh kỹ thuật số hay điện thoại di động với camera sẽ giúp bạn ghi lại những ý tưởng đó.

 

5. Bảng văn phòng rất đa chức năng :

Một chiếc bảng treo tường văn phòng không bị chói bởi ánh sáng, sạch sẽ và với thiết kế hiện đại sẽ thật tuyệt vời cho văn phòng của bạn.
Một bảng văn phòng sẽ giúp bạn viết, bạn ghim ,gắn nam châm treo ghi chú, hình ảnh… Và nếu bạn thực sự thầy cần thiết hơn thì một sự kết hợp bảng từ và bảng ghimsẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn. Nó sẽ giúp bạn theo dõi dự án, thời gian và lịch trình, và bạn sẽ thấy mình như một chuyên gia hoạch định.

Trên đây là 5 lý do bạn nên có 1 chiếc bảng văn phòng tại phòng họp của bạn .

ĐỂ CÓ MỘT CHIẾC BẢNG TỪ TREO TƯỜNG ƯNG Ý, VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC NHẬT MINH, CHUYÊN SẢN XUẤT, TƯ VẤN, LẮP ĐẶT CÁC TRANG THIẾT BỊ GIÁO DỤC, ĐỒ CHƠI TRẺ EM, ĐỒ CHƠI CÔNG VIÊN, ĐỒ CHƠI NGOÀI TRỜI.

ĐT: 0436611184 – 0977811980 – 0904681771