Chắn cầu thang, chắn cửa an toàn cho bé yêu

Hãy để bé yêu của mình thoải mái vui chơi trong nhà khi bố mẹ làm việc mà không lo các bé gặp tai nạn với chắn cầu thang, chắn cửa an toàn nhé bố mẹ

Chắn cầu thang, chắn cửa có thực sự cần thiết với trẻ không? câu trả lời là "Có cần thiết"


Chắc chắn bố mẹ nào cũng luôn luôn cảm thấy nơm nớp lo sợ khi cho bé chơi trong nhà mà bé vọt cái là bò ra ngoài cầu thang.

Cả những khi vừa nấu ăn vừa không dám dời mắt khỏi bé yêu vì bé rất dễ té, ngã cầu thang hoặc bé bò hay đi sang những phòng khác khiến bạn không yên tâm.

Bạn có bao giờ...đến cả đi nhà tắm cũng không dám đóng cửa vì bé yêu không nhìn thấy mẹ khóc thét lên khiến mẹ không yên tâm?

 Thử tưởng tượng bạn có thể yên tâm ngồi chơi cùng bé cả buổi trong phòng mà không cần lo lắng nhiều vì liên tục phải ngồi cạnh bé và bạn sẽ không phải lo lắng bé chạy vào nhà tắm mang cơ man nào là xà phòng, kem, chất tẩy và cho vào miệng?

Thử tưởng tượng bạn có thể yên tâm nấu ăn ở phòng bếp và cho bé chơi ở phòng khách, vừa nhìn thấy bé mà bé không thể đi vào trong bếp nghịch ngợm lung tung. Nghĩ tới điều này là bạn đang cảm thấy bớt đi được một gánh nặng khi phải vừa trông bé vừa làm việc rồi đấy.

 

Vậy còn đợi gì nữa, bạn hãy gọi cho công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất về giá cả, mẫu mã,...các loại chắn cầu thang, chắn cửa an toàn cho bé yêu đi nào!


Cty TBGD Nhật Minh chuyên cung cấp chắn cầu thang, thiết bị học tập và thiết bị vui chơi cho bé mầm non trên cả nước.

LH: 0977811980/ 043661184
Đc: 543B, E2 Tân Mai, HM, HN