Chọn bàn ghế mẫu giáo phù hợp cho bé yêu

Trẻ con mà đặc biệt là các bé lứa tuổi mầm non thì tính hiếu kỳ, tò mò là đặc tính bẩm sinh của bé. Vì vậy, bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con cái mình đam mê học hỏi. Để kích thích lòng ham học hỏi ở bé, các bậc cha mẹ phải tạo được hứng thú và sự tò mò cho trẻ về những vấn đề xung quanh. Chọn bàn ghế cho bé ngồi học cũng là một yếu tố kích thích khả năng sáng tạo cho bé

Trẻ con mà đặc biệt là các bé lứa tuổi mầm non thì tính hiếu kỳ, tò mò là đặc tính bẩm sinh của bé. Vì vậy, bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con cái mình đam mê học hỏi. Để kích thích lòng ham học hỏi ở bé, các bậc cha mẹ phải tạo được hứng thú và sự tò mò cho trẻ về những vấn đề xung quanh. Chọn bàn ghế cho bé ngồi học cũng là một yếu tố kích thích khả năng sáng tạo cho bé. Khi chọn bàn ghế mẫu giáo cho bé, cha mẹ cần nắm được sở thích của bé thông qua các hoạt động hàng ngày. Như bé thích màu gì, cái gì…khi đã phát hiện ra các sở thích của bé thì việc lựa chọn cho bé yêu bộ bàn ghế phù hợp thật dễ dàng.

Thường với lứa tuổi mầm non thì các mẹ nên chọn cho bé các loại bàn ghế mẫu giáo với bàn là màu xanh để mắt bé được thư giãn khi nhìn xuống bàn. Ghế có thể chọn nhiều màu để tạo sự thích thú cho bé.

Ngoải ra, khi chọn bàn ghế cho con ngồi học, bạn cần căn cứ vào chiều cao của bé. Bàn ghế không tương thích với kích thước cơ thể sẽ dẫn đến ngực lép, vẹo cột sống, gù lưng, cận thị…ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và vóc dáng của bé.

Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, tiêu chuẩn bàn ghế đúng quy cách là:

- Bàn, ghế phải rời nhau, không dính liền bàn với ghế, ghế phải có thành tựa lưng.

- Kích thước bàn ghế phải phù hợp với tầm vóc học sinh. Thành tựa ghế hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng; chiều rộng ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi. Chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m.

- Lớp lá: Ghế cao 28 – 30 cm, bàn cao 50 cm (cỡ 2).

- Tiểu học: Ghế cao 33 cm, bàn cao 55 cm (cỡ 3); hoặc ghế cao 38 cm, bàn cao 61 cm (cỡ 4).

- Trung học cơ sở: Cỡ 4; hoặc ghế cao 44 cm, bàn cao 64cm (cỡ 5).

- Khoảng cách từ bàn đầu tới bảng là 1,7 – 2 m. Bàn cuối cách bảng không quá 8m

Các sản phẩm bàn ghế học sinh mẫu giáo tại Nhật Minh đều được thiết kế phù hợp với khí hậu, kích thước và điều kiện học tập ở Việt Nam. Các sản phẩm được thiết kế đúng tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và Bộ Y tế, màu sắc phong phú đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe của khách hàng. Bên cạnh đó các sản phẩm đều được bảo hành và có giá thành hợp lý.

Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn bàn ghế cho bé hãy gọi cho chúng tôi.

Hotline: 043 6611184 – 0977.811.980 – 091.954.1111

Email : thietbinhatruong@gmail.com

website: thietbinhatruong.com