Đồ chơi phù hợp cho các bé 1 tuổi

Đồ chơi cho các bé luôn cần đảm bảo mang đến đủ các yếu tố cần thiết phù hợp với lứa tuổi của con trẻ, như: vui vẻ, tính giáo dục và an toàn cao

Đồ chơi cho các bé luôn cần đảm bảo mang đến đủ các yếu tố cần thiết phù hợp với lứa tuổi của con trẻ, như: vui vẻ, tính giáo dục và an toàn cao. Với bé con trong giai đoạn 1 tuổi , bậc phụ huynh hãy chọn đồ chơi giúp bé phát triển đầy đủ trí thông minh và các cảm quan khác thật hoàn thiện.

Hôm nay Đồ chơi Nhật Minh xin đưa ra 1 số gợi ý giúp các mẹ lựa chọn đồ chơi cho con dễ dàng hơn nhé:

Đối với trẻ 1 tuổi nên chọn lựa những đồ chơi mang tính ngộ nghĩnh nhiều màu sắc bắt mắt. Một lựa chọn cho các mẹ đó là chú hề tháp đáng yêu với 7 vòng tròn và 1 hình đầu chú hề, các vòng tròn có màu sắc khác nhau được xâu lại vào cột tháp tạo thành hình tháp lật đật.

Trò chơi cực kỳ đơn giản nhưng lại mang tính giáo dục cao giúp trẻ phát triển trí não cho bé, bé nhận biết được kích thước, hình dạng của khối hình tháp lật đật

Hề tháp

 

Ngoài ra các mẹ có thể lựa chọn cho bé các loại búp bê hay thú nhồi bông là những món đồ mang lại niềm vui cho các con khi 1 tuổi.

Hầu hết các bé 1 tuổi đều thích âm nhạc và hứng khi chuyển động cùng âm nhạc. Các bậc phụ huynh có thể mua DVD hoặc CD có những bài hát dễ thương hoặc những đoạn phim hoạt hình vui nhộn , tùy theo độ tuổi của con và bật cho con xem khi đến giờ giải trí. Những DVD hoặc CD mang tính giáo dục còn dạy bé về kỹ năng toán học , mối quan hệ giao tiếp giữa các nguyên nhân và hệ quả. Ngoài ra, các bé chắc chắn sẽ rất vui thích với đồ chơi phát ra âm thanh vui nhộn nữa đấy. Các ba mẹ nên để ý và lựa chọn đồ chơi thích hợp cho bé nhé.