Giới thiệu kệ đựng đồ chơi màu hồng

Sản phẩm bao gồm giá đỡ và 12 khay chứa đồ bằng nhựa, kích thước lớn nhỏ khác nhau, thuận tiện cho bé cất giữ nhiều loại vật dụng. Được chế tạo từ nhựa cao cấp, sản phẩm có màu sắc tươi sáng, chịu lực tốt, các cạnh thuôn nhẵn không gây hại cho bé.

Nhật minh xin gửi tới Quý khách hàng sản phẩm mới: Giá kệ đồ chơi hình chú lừa màu hồng đáng yêu.

Sản phẩm bao gồm giá đỡ và 12 khay chứa đồ bằng nhựa, kích thước lớn nhỏ khác nhau, thuận tiện cho bé cất giữ nhiều loại vật dụng. Được sản xuất từ nhựa cao cấp, sản phẩm có màu sắc tươi sáng, chịu lực tốt, các cạnh thuôn nhẵn không gây hại cho bé.

Với Kệ đồ chơi hình chú lừa bạn có thể yên tâm ngay cả khi bé chơi 1 mình. Với thiết kế nghiêng, bé không phải trèo lên ghế để ngó tìm món đồ chơi yêu thích, không có các khoá kéo lích kích vì thể sản phẩm rất an toàn và tiện dụng cho các bé sử dụng.
Kệ đựng đồ chơi chú lừa được thiết kế theo dạng lắp ráp, thuận tiện trong tháo dỡ, vận chuyển. Trong quá trình sử dụng, bé có thể tự tháo láp thay đổi vị trí các khay chứa đồ, kích thích sự sáng tạo, khả năng suy nghĩ và nhận thức các hình khối của trẻ.

Khay chứa đồ lớn kích thước dài x rộng x cao là 39 *13 *29(đơn vị tính cm)
Khay chứa đồ nhỏ kích thước dài x rộng x cao là 20 *13 *29(đơn vị tính cm)

Bạn đang băn khoăn với việc bé rất hay bừa bộn và vứt đồ bừa bãi sau khi chơi, bạn đang tìm đồ dùng cho bé để bé có thể cất đồ chơi gọn gàng?

Với chiếc kệ đồ chơi hình chú lừa xin xắn này chắc chắn sẽ là câu trả lời tốt nhất cho các mẹ.

Ba mẹ có thể dạy cho bé cách sắp xếp đồ chơi gọn gàng cùng với phần khay đựng (khay đựng rất nhẹ bé có thể tự nhấc ra nhấc vào rất dễ dàng).

Quý khách hàng có thể vào nội thất tủ kệ để xem thêm các sản phẩm khác.

http://thietbinhatruong.com/dmsp/8/tu-ke-cac-loai.html


Giá đồ chơi hình con cừu