Giữ an toàn cho bé bằng chắn cầu thang hoặc giường cũi trẻ em

Giường cũi trẻ em, chắn cầu thang rất cần thiết để bảo vệ sự an toàn tối đa cho bé, có thể gắn dễ dàng vào cửa ra vào hoặc cầu thang để ngăn chặn bé tiếp xúc với nguy hiểm.

Giường cũi trẻ em, chắn cầu thang rất cần thiết để bảo vệ sự an toàn tối đa cho bé, có thể gắn dễ dàng vào cửa ra vào hoặc cầu thang để ngăn chặn bé tiếp xúc với nguy hiểm.


Chắn cầu thang bảo vệ an toàn cho trẻ


Trong ngôi nhà của mình, hơn ai hết, bạn biết rõ những nơi nào là an toàn cho con đang tập bò, tập đi hay đã bước được những bước đầu tiên. Bên kia cửa ra vào là nơi bé không được phép tới, cầu thang là khu vực nguy hiểm, cần được rào lại.
-Giường cũi trẻ em, chan cau thang sẽ là đồ dùng an toàn bạn cần lúc này, giúp giữ bé yêu luôn trong vòng an toàn với hàng rào tiện lợi, dễ sử dụng và không gây dị ứng cho bé khi tiếp xúc.
-Sản phẩm an toàn rất cần thiết để bảo vệ sự an toàn tối đa cho bé, có thể gắn dễ dàng vào cửa ra vào hoặc cầu thang để ngăn chặn bé tiếp xúc với nguy hiểm
- Sản phẩm có một đoạn nhỏ có khóa, dễ mở ra chỉ với một tay, cho phép người lớn đi qua dễ dàng
- Có thể cài đặt vào cửa dễ dàng mà không cần đục tường.
- Có thể mở rộng ra được ở cả 2 bên, với chốt an toàn đi kèm.
- Vật liệu: gỗ chắc chắn chắc chắn và sơn an toàn cho bé.
- Kích thước kéo dài có thể từ: 65cm -125cm
- chất lượng sản phẩmđược chứng nhận phù họp với tiêu chuẩn an toàn cho trẻ

Một sản phẩm giường cũi trẻ em đạt tiêu chuẩn của công ty Nhật Minh


Chắn cầu thang, giường cũi trẻ em có tác dụng để ngăn cho bé khỏi khu vực nguy hiểm, lúc làm việc nhà các bà mẹ có thể yên tâm cho bé chơi một chỗ. Không sợ bé đi ra ngoài hay trèo lên cầu thang mà không có sự giám sát của mình.
Hy vọng chắn cầu thang, giường cũi trẻ em sẽ giúp mẹ an tâm khi sử dụng trong việc chăm sóc bé yêu!

Thiết bị giáo dục Nhật Minh cũng xin cảnh báo với quý khách hàng rằng, không nên hám rẻ mà mua các sản phẩm đồ chơi trẻ em của Trung Quốc cho các con chơi, bởi sự độc hại của nó, chỉ nên mua các sản phẩm là đồ chơi gỗ được sản xuất rõ nguồn gốc an toàn.