Mua giường cũi trẻ em khi nào

Các mẹ sắp sinh em bé vào mùa đông này chắc hẳn đang rất lo lắng không biết nên mua nôi hay giường cũi trẻ em phải không?

Các mẹ sắp sinh em bé vào mùa đông này chắc hẳn đang rất lo lắng không biết nên mua nôi hay giường cũi trẻ em phải không?

Nhiều bà mẹ sinh con lần đầu tiên vào dịp giáng sinh và dịp tết này đang tất bật mua đồ trẻ sơ sinh nhưng do sinh lần đầu nên không biết mua ở đâu. Nếu mua đồ sơ sinh đắt tiền thì nhiều người không có điều kiện. Còn đồ sơ sinh, chất lượng lại không tốt. Đặc biệt, có khá nhiều chị em lên diễn đàn mạng và bày tỏ băn khoăn không biết nên mua nôi trẻ sơ sinh hay mua giường cũi trẻ em? Theo lời khuyên của đa số các bà mẹ có kinh nghiệm, nếu sinh con vào mùa đông, các mẹ nên cho con ngủ với mình từ 3-6 tháng bởi mùa đông rất lạnh, nếu để con nằm một mình, con sẽ không có hơi ấm của mẹ, dễ bị nhiễm lạnh, ho, sưng phổi. Bạn nên cho con nằm cạnh mình để nó cảm nhận được hơi ấm của mẹ. Như vậy, tình cảm của hai mẹ con sẽ khăng khít, gắn bó một cách tự nhiên.

Sau 3-6 tháng, bạn có thể tách con ra để con nằm ở nôi hoặc giường cũi. Nếu mua nôi trẻ em, bạn chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn khi em bé còn nhỏ. Còn để dùng được lâu dài và thoải mái, có thể cùng chơi với con trong chiếc ổ xinh đẹp ấm áp, các mẹ nên chọn giường cũi trẻ em. Giường cũi trẻ em cũng có nhiều loại, loại bình thường thì giá bình dân. Dao động trong khoảng 1- 5 triệu/ chiếc, tùy kiểu dáng, chất lượng, kích thước.

Nếu các bạn có nhu cầu mua giường cũi trẻ em cho con bạn hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị giáo dục Nhật Minh, công ty chuyên sản xuất các mặt hàng giường cũi trẻ em, các bạn có thể lựa chọn các mẫu khác nhau và làm theo yêu cầu của các bạn.

ĐT: 0436611184