Nhật Minh - Thiết bị sân chơi trẻ em hàng đầu của Việt Nam

Công ty TNHH có văn phòng tại Hà Nội và HCM. Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm đa dạng bao gồm từ thiết bị sân chơi trẻ em, đồ dùng học tập, thiết bị giáo dục, v..v. Chúng tôi luôn cung cấp dòng sản phẩm chất lượng tốt với nhiều mẫu mã đẹp mắt cho các bé.

Công ty TNHH thiết bị giáo dục Nhật Minh là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành Thiết bị sân chơi trẻ em tại Việt Nam (chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị vui chơi trẻ em, đồ chơi trẻ em, đồ dùng trẻ em. Ngoài ra công ty cũng cung cấp các dịch vụ về thi công, lắp đặt, cho thuê đồ chơi trẻ em, bàn ghế trẻ em ...

Với phương châm “Mang con người đến gần với thiên nhiên”, ngay từ khi được xây dựng, Nhật Minh luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao và phù hợp với lợi ích của khách hàng. Mục tiêu của Nhật Minh là đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cải thiện cuộc sống xanh hơn.

Hiện nay, văn phòng chính của Nhật Minh đặt tại số 8 khu dân cư 14 - Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội. Công ty cung cấp rộng khắp với đội ngũ nhân viên năng động và nhiều kinh nghiệm. Trong tương lai gần Nhật Minh đang tiếp tục mở rộng hệ thống nhân rộng trên toàn quốc.

Nhật Minh luôn được người dùng đánh giá cao và bình chọn là sản phẩm sáng tạo, thân thiện với môi trường, gần gũi, dễ tích hợp với người sử dụng. Nhật Minh không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn có các dịch vụ về phát triển thiết kế, thi công, tư vấn thiết bị sân chơi, đồ dùng trẻ em, thiết bị giáo dục , thiết bị hỗ trợ dạy học, thiết bị văn phòng

TẦM NHÌN

Nhật Minh mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất dụng cụ vận động ngoài trời tại Việt Nam. Với phương châm đưa những công nghệ tiên tiến, sáng tạo nhất đến với người tiêu dùng thông qua những sản phẩm thông minh của mình, Nhật Minh đã, đang và sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

SỨ MỆNH

Ngay từ khi ra đời, Nhật Minh đã luôn kiên trì xây dựng và phát triển theo phương châm “Mang con người gần gũi với thiên nhiên”. Đến nay, phương châm này đã trở thành sứ mệnh lớn lao mà tất cả những con người ở Nhật Minh luôn nỗ lực thực hiện.