Những món đồ chơi vận động bé trên 2 tuổi yêu thích

Khi trẻ lên 2, cha mẹ hãy giúp trẻ vận động để phát triển toàn diện, bằng những trò chơi mang nhiều tính vận động như cho trẻ chơi nhà bóng, chơi trò chơi với cát,...

1. Nhà bóng cho bé
Sản phẩm thứ nhất mẹ có thể lưu tâm lựa chọn cho con vui chơi là nhà bóng trẻ em. Trò chơi nhà bóng là một trong những trò chơi điển hình giúp bé vừa vui chơi, vừa vận động một cách thích thú. Các bé sẽ được hoạt động thể lực tốt đa mà không cảm thấy bị ép buộc phải rèn luyện thể lực như khi phải tập các bài thể dục.

Trò chơi nhà bóng phù hợp với các bé từ 2 tuổi trở lên và đáp ứng được nhu cầu “hiếu động” của các bé. Với thế giới nhà bóng. Bé hoàn toàn được thỏa sức và thoải mái vui đùa cùng các bạn, giúp tinh thần của bé được tốt hơn.

 


Đồng thời, trong khi chơi bé không những có thể lực tốt hơn mà bé còn học được rất nhiều điều bổ ích như: tính chia sẻ công đồng, sự đoàn kết, hay những nhận biết trực quan về màu sắc các quả bóng, số lượng bóng, kích thức bóng, chơi ném bóng… Đấy là vô vàn những trò chơi “thứ phát” mà bé có thể nghĩ ra trong lúc vui chơi cùng các bạn.

Mẹ có thể mua bể bóng hay nhà bóng hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê đồ chơi trẻ em để tiết kiệm chi phí vui chơi tại công ty TBGD Nhật Minh, giảm bớt những nỗi lo tài chính khi đầu tư cho bé vui chơi mà bé vẫn được thụ hưởng các lợi ích từ những loại đồ chơi này.

2. Đồ chơi với cát

Đồ chơi cát là loại đồ chơi phát triển trí tuệ cực tốt cho trẻ.

Trẻ có thể thoải mái chơi và sáng tạo khi cát là thứ dễ tạo hình khối. Khi chơi cát trẻ không biết mình sẽ và phải chơi gì, mọi thứ tự nhiên giúp trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo của trẻ được phát triển triệt để.

 


Vui chơi vận động là hoạt động cơ bản và thường xuyên của các bé dù ở bất cứ lứa tuổi nào. Các bé càng lớn thì nhu cầu vận động càng cao. Vì vậy, mẹ hãy chọn cho bé món đồ mà bé yêu thích, phù hợp với khả năng và nhu cầu vui chơi, phát triển thể lực của trẻ.