Sản xuất, cung cấp các loại đồ chơi công viên, vườn hoa, khu vui chơi trẻ em

Công ty Nhật Minh là công ty đi đầu trowng lĩnh vực thiết kế, sản xuất các loại đồ chơi công viên, đồ chơi ngoài trời.

Thời buổi đô thị hóa, các địa điểm vui chơi của trẻ em ngày càng ít đi, vì vậy để tiết kiệm diện tích, nhiều nhà đầu tư đã đưa ra giải pháp là xây dựng các khu công viên trong đó bao gồm các khu vui chơi dành cho trẻ em.

Một khu vui chơi hoàn chỉnh thì không thể không có các loại đồ chơi trẻ em danh cho nhiều lứa tuổi trẻ em khác nhau.

Là một nhà sản xuất đồ chơi lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các khu vui chơi, công ty TNHH thiết bị giáo dục Nhật Minh đã và đăng xây dựng thương hiệu cho mình về việc sản xuất các loại đồ chơi công viên.

Vì vậy công ty Nhật Minh muốn nhận tư vấn miễn phí và là nhà thầu trong các dự án thiết kế xây dựng đồ chơi công viên trong cả nước.

Đu quay con giống - Time City

Với ưu thế là nhà sản xuất trực tiếp, sản xuất theo yêu cầu và mẫu mã của khách hàng nên chúng tôi có thể chủ động được về mặt hàng hóa, về hình thức, kích thước, kiểu dáng và màu sắc phù hợp với từng địa điểm vui chơi khác nhau. Và do tự mình sản xuất nên sản phẩm đồ chơi công viên của chúng tôi luôn có chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất.

Đặc biệt hơn, với 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã và đãng cung cấp nhiều sản phẩm cho các khu vui chơi thương mại lớn trong cả nước như Time city, royal city, công viên mùa hạ Ecompac, .....

Với sản phẩm đồ chơi công viên đa dạng chúng tôi tin và tự hào rằng chúng tôi sẽ đem lại những khu công viên vui chơi cho trẻ em đặc sắc cho trẻ.

Một số khu vui chơi công ty đã thực hiện thiết kế, sản xuất và lắp đặt.

Thang leo - Công viên mùa hạ Ecompac

Thú nhún, cầu trượt voi, bể bóng lục giác - Ecompac

Xe đụng điện - Royal City