Tình cảm của một khách hàng đối với công ty Nhật Minh

Điều làm em vui sướng nhất là khi nhìn thấy nụ cười của con khi bắt đầu bước những bước đầu tiên với chiếc xe tập đi, có lúc nhìn con cố gắng bước những bước đi đầy khó khăn mà mình vừa lo vừa hạnh phúc

Rồi điều kì diệu cũng đến với em, giờ đây bé nhà em đã được gần 4 tuổi, bé đã không cần dùng xe tập đi nữa mã đã tự đi lại được bằng đôi chân của mình, bé bạo dạn hơn rất nhiều, bé có thể tự xúc cơm ăn và tự chơi một mình
Tâm thư của mẹ bé Bobi gửi công ty Nhật Minh.

Trong nhiều năm hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình về lĩnh vực sản xuất và cung cấp đồ chơi trẻ em, đồ chơi gỗ và đặc biệt là đồ dùng trẻ em bằng gỗ. Chúng tôi đã nhận được nhưng phản hồi và những tình cảm đặc biệt của mẹ các bé dành cho mình. Để có thể tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay thực sự chúng tôi rất cảm ơn tình cảm của các mẹ dành cho chúng tôi. Nhưng đến hôm nay thì toàn thể đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực sự súc động với một tâm thư của mẹ bé Bobi gửi đến công ty với nhiều tình cảm thân thương, đọc được tâm thư toàn thể đội ngũ nhân viên công ty Nhật Minh chúng tôi vô cùng súc động, như được tiếp thêm sức mạnh để lỗ lực hơn nữa trong công việc của mình. Nội dung thư như sau:

Chào anh chị !

Đầu tiên em gửi lời chúc tốt lành đến toàn thể quý nhân viên công ty. Là một một người mẹ, cũng là một khách hàng của công ty, em thực sự súc động khi viết những dòng tâm sự này cùng các anh các chị cũng như những người mẹ có hoàn cảnh tương tự như em.

Là một người mẹ ai cũng mong muốn con mình xinh ra được khỏe mạnh và phát triển bình thường như bao đứa trẻ đáng yêu khác. Nhưng không may mắn cho vợ chồng em, con trai em sinh ra bị dị tật bẩm sinh về phần chân. Bé không thể tự bước đi được như những em bé khác. Bé còi cọc, chậm phát triển và cũng như rất sợ va chạm với thế giới bên ngoài.

Em và gia đình đã cố gắng để chạy chữa cho con nhưng đều không khả quan là mấy, một phần vì điều kiện hoàn cảnh của gia đình khó khăn, 2 vợ chồng chỉ là công nhân, từ ngày có con em phải nghỉ làm ở nhà để trông con vì bé không thể tự chơi được. Em lại không yên tâm khi để bé ở nhà cùng bà, vì bà cháu cũng yếu, không thể bế cháu cả ngày được.

Khó khăn chồng chất khó khăn, nhiều lúc em tưởng chừng cuộc sống đi vào bế tắc, khó khăn kinh tế, rồi áp lực con cái, gia đình đè nặng trên vài. Nhưng được sự động viên của chồng em, em cũng dần làm quen được với cuộc sống, em bắt đầu tìm cách để khắc phục tình cảnh của mình.

Bắt đầu từ con trai, em không thể để con mình như một người vô thức được, em phải tìm cách để bé ít nhất có thể tự làm những việc đơn giản nhất của bản thân. Lúc đó con nhà em đã được 2 tuổi và chưa biết đi. Em quyết định dạy con tập đi, em nên mạng tìm hiểu các cách để tập đi cho trẻ, rồi tìm các công cụ hỗ trợ tập đi. Nên mạng tìm kiếm, rồi như một cái duyên đem em đến với công ty anh chị, được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên, tư vấn em đã sắm cho con chiếc xe tập đi 3 gà sơn ngộ ngĩnh và chắc chắn cho con với hi vọng sẽ giúp con tập đi trên đôi chân của mình. Biết được hoàn cảnh của em, quản lý công ty còn tặng cho em một món đồ chơi gỗ để luyện cơ tay cho bé, và giúp bé tập luyện cơ bắp.

Điều làm em vui sướng nhất là khi nhìn thấy nụ cười của con khi bắt đầu bước những bước đầu tiên với chiếc xe tập đi, có lúc nhìn con cố gắng bước những bước đi đầy khó khăn mà mình vừa lo vừa hạnh phúc. Nhưng con trai em cũng rất cừ, dù khó khăn nhưng bé lại rất hứng thú với chiếc xe tập đi, mỗi bước đi lại được nghe những tiếng lốc cốc phát ra từ những chú gà gỗ, như những người bạn đang cổ vũ cho con, con lại cười ngô nghê khoái trí.
( hình ảnh mình họa)

Rồi điều kì diệu cũng đến với em, giờ đây bé nhà em đã được gần 4 tuổi, bé đã không cần dùng xe tập đi nữa mã đã tự đi lại được bằng đôi chân của mình, bé bạo dạn hơn rất nhiều, bé có thể tự xúc cơm ăn và tự chơi một mình. Chiếc xe tập đi em đã dặn chồng cất cẩn thận như là một món đồ kỉ niệm dành cho con. Em thực lòng cảm ơn những người thợ của công ty Nhật Minh đã làm ra những chiếc xe kì diệu như vậy. Em mong rằng sẽ có nhiều mẹ sẽ tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty.

Chúc toàn thể công ty ngày càng phát đạt !

 

Vâng ! thay mặt ban giám đốc công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới mẹ của Bobi vì nhưng tình cảm và những lời động viên của chị sẽ là nguồn động lực cho chúng tôi làm việc trong suốt thời gian tới, chúng tôi cũng xin gửi lời hỏi thăm và chúc sức khỏe tới bé Bobi và gia đình chị. Mong sao sẽ có nhiều người mẹ sẽ có đủ bản lĩnh và kiên nhẫn để chăm sóc con như chị.

Nhật Minh cũng xin hứa với tất cả các quý khách hàng của công ty rằng, Nhật Minh sẽ cố gắng và lỗ lực sản xuất ra nhiều sản phẩm thông minh và chất lượng hơn nữa để hỗ trợ các gia đình trong việc chăm sóc bé, sự phát triển toàn diện của các bé, là sức mạnh làm việc của chúng tôi.