Trò chơi cao cấp đang thu hút giới trẻ

Các bạn trẻ luôn tìm kiếm cho mình một địa điểm để vui chơi và gặp gỡ bạn bè, nhưng câu hỏi lớn nhất là ở đâu khi mà quỹ đất cho việc giải trí ngày càng hạn hẹp

Các bạn trẻ luôn tìm kiếm cho mình một địa điểm để vui chơi và gặp gỡ bạn bè, nhưng câu hỏi lớn nhất là ở đâu khi mà quỹ đất cho việc giải trí ngày càng hạn hẹp. Nắm được nhu cầu tất yếu của giới trẻ hiện nay, một số trung tâm thương mại đã đi vào xây dựng nhưng khi vui chơi trong khuôn viên trung tâm. Đặc biệt là nhưng khu vui chơi cao cấp như Vincom, Tràng Tiền palaza, Time City, Royal City.

Các trung tâm thương mại đã đưa vào hoạt động khu vui chơi với diện tích lên tới hàng ngàn mét vuông. Tại đây được trang bị các máy game hiện đại và tiên tiến nhất, đảm bảo các teen chơi lần đầu sẽ muốn tiếp tục chơi thêm lần nữa. Đặc biệt, Các khu vui chơi thiết kế theo hình thức phưu lưu kì bí, các bạn vừa được vui chơi thỏa thích vừa khám phá bản thân về khả năng tư duy, vận động của mình.

Những bạn trẻ ham nghệ thuật đường phố, sống theo hướng hiện đại, luôn thích âm nhạc và những vũ điệu sôi động, muốn khám phá khả năng của bản thân về môn nghệ thuật hiphop. Thường chọn các máy đồ chơi có âm nhạc sôi động, vận động toàn bộ cơ thể như chân, tay, tai, mắt như máy nhảu ouditon, dàn nhạc tự chơi, bộ trống điện tử, máy vũ điệu thần tiên.

Hình ảnh các bạn trẻ hăng say với vũ điệu audition trên máy nhảy out.

Những bạn trẻ ham mê tốc độ cao, ưa thích thể thao mạo hiểm, thích khám phá những điều mới lạ trên đường đua tốc độ thì lại chọn cho mình những thiết bị như đua xe thần tốc, hay thử sức làm những tay súng cừ khôi bằng những máy bắn súng, hoặc trở thành những võ sĩ đấm bốc hùng dũng với máy đấm bốc.

Các bạn trẻ đi chơi theo nhóm cũng rất hững thú với những khu trung tâm thương mại có các trò chơi cao cấp này. Bởi đồ chơi cao cấp dễ chơi, hình ảnh rõ nét, sống động, các bạn trẻ như được hòa mình đúng những nhân vật đang diễn ra trong game, với những hành động, cảm súc, tình cảm thật của mình. Cùng nhau tham gia các trò chơi mang tính chất hỗ trợ, gắn kết hay là cạnh tranh nhau như tiêu diệt côn trùng, bắn cá, gắp quà tặng bạn….

Các bạn trẻ đang say sưa với trò chơi bắn cá

Điều đặc biệt của những trò chơi này là việc sử dụng thẻ viên giải trí hoặc xèng là các bạn có thể tự do lựa chọn những trò chơi của mình nhanh, gọn và dễ sử dung.

Nhìn chung những trò chơi điện tử cao cấp này luôn hấp dẫn, mới lạ như: đua ngựa, đập côn trùn, đua ô tô, bắn súng, nhảy auditon… Với những khu vui chơi có những trò chơi này luôn luôn hấp dẫn giới trẻ và mang lại những giây phút thư giãn, thoải mái bên gia đình, bạn bè.