Các mẫu cầu trượt ngoài trời được sử dụng nhiều tại các khu vui chơi

Trong khuôn viên các trường mầm non, khu vui chơi trẻ em, sân chung cư... cầu trượt ngoài trời luôn là một trò chơi không thể thiếu cho các em nhỏ. Với thiết kế ngộ nghĩnh, chất liệu an toàn, màu sắc tươi sáng bắt mắt, cầu trượt mầm non không chỉ giúp trẻ em vận động mà còn khơi dậy sự sáng tạo và tăng cường kỹ năng xã hội. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về các mẫu cầu trượt ngoài trời được lắp đặt nhiều ở các khu vui chơi.

Các mẫu cầu trượt ngoài trời phổ biến do Công ty Nhật Minh cung cấp

Cầu trượt ngoài trời
Cầu trượt ngoài trời

1. Cầu trượt con cá heo

Cầu trượt con cá heo có kích thước 2,3 x 1,3 x 0,9m, bao gồm các chi tiết: 1 thang leo cầu trượt và 1 máng trượt đơn mô phỏng hình con cá heo. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa composite bền bỉ, an toàn, chắc chắn thích hợp sử dụng ngoài trời hoặc trong nhà cho trường mầm non, công viên, khu vui chơi trẻ em ngoài trời. Các góc cạnh được mài nhẵn, bo tròn tránh gây xướt xát da của các bé khi chơi. Ngoài ra bề mặt máng trượt rất nhẵn mịn, giảm ma sát đến mức tối đa giúp bé có thể trượt nhanh và êm ái hơn đồng thời hoàn toàn không có khả năng tạo ra vết xước hay thương tích nhỏ cho trẻ.

Cầu trượt con cá heo
Cầu trượt con cá heo

2. Cầu trượt hươu cao cổ

Cầu trượt hươu cao cổ có kích thước D3,35 x R1m x C1,1m, bao gồm các chi tiết: 1 thang leo cầu trượt và 1 máng trượt đơn mô phỏng hình con hươu. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được nhóm kỹ sư của công ty Nhật Minh thiết kế cho ra mắt với kiểu dáng mẫu mã, đường nét mới mẻ nhưng vẫn đảm bảo được nét trẻ thơ trong sáng. Các chi tiết bóng đẹp sắc nét, nhẵn nhụi an toàn cho trẻ, sử dụng gam màu sắc tự nhiên tươi sáng đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao.

cau-truot-huou-cao-co
Cầu trượt hươu cao cổ

3. Cầu trượt tàu hỏa một khối

Cầu trượt tàu hỏa một khối có kích thước 4,07m x 2,00m, bao gồm các chi tiết: 3 thang leo cầu trượt và 1 máng trượt đơn. Chất liệu khung sắt sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp, toàn bộ phần nhựa là nhựa Composite nguyên khối thích hợp lắp đặt ở các môi trường ngoài trời, trong nhà và dưới nước… Bộ cầu trượt tàu hỏa có thiết kế đơn giản, mô phỏng hình Tàu hỏa tạo sự hứng thú cho các bé, tăng sự năng động và tư duy sáng tạo. Bên cạnh đó sản phẩm cũng rất vững chắc và an toàn cho các bé mầm non khi vui chơi.

Cầu trượt tàu hỏa một khối
Cầu trượt tàu hỏa một khối

4. Cầu trượt mầm non hình nấm cho trẻ

Cầu trượt hình nấm có kích thước 0,9m x 3,15m x 1,23m, bao gồm các chi tiết: 1 thang leo cầu trượt và 1 máng trượt đơn. Bộ cầu trượt nấm được thiết kế thông minh mô phỏng hình nấm, tăng sự năng động và tư duy sáng tạo kích thích sự tò mò học hỏi cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó sản phẩm cũng rất vững chắc và an toàn cho các bé mầm non khi vui chơi.

Cầu trượt hình nấm
Cầu trượt hình nấm

5. Cầu trượt xích đu đôi cho bé

Cầu trượt xích đu đôi có kích thước D200*R200*C150cm. Bao gồm ghế xích đu đôi, 1 thang leo cầu trượt bằng sắt và 1 máng trượt đơn. Bộ cầu trượt xích đu được làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện không rỉ sét, không phai màu, không độc hại. Các cột ống sắt trụ khối đều sử dụng sắt ống tròn phi 60cm dày 1,4mm và được liên kết chặt chẽ bởi các thanh sắt ống nhỏ đảm bảo chắc chắn chịu tải an toàn khi sử dụng. Phần máng trượt và ghế ngồi của xích đu được làm bằng nhựa composte cao cấp dày chắc chắn an toàn.

cau-truot-xich-du-doi
Cầu trượt xích đu đôi

Kết luận

Trên đây là top 5 mẫu cầu trượt ngoài trời mầm non được sử dụng nhiều ở các công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em. Các sản phẩm này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp trẻ em vận động và phát triển tư duy. Hãy lựa chọn cầu trượt phù hợp với độ tuổi và sở thích của con bạn để mang lại cho trẻ nhỏ những trải nghiệm vui chơi và học tập tốt nhất.